Lớp tập huấn quản trị rủi ro tại tỉnh Trà Vinh

Thứ sáu - 14/07/2023 09:00
Ngày 11/7/2023, Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam tổ chức lớpTập huấn quản trị rủi ro” tại Hội trường Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh (Số 40 Nguyễn Thái Học, khóm 1, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).

Thời gian tổ chức lớp tập huấn trong 02 ngày (từ ngày 11-12/7/2023). Tham dự khai giảng có Ông Nguyễn Văn Ngoan - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh; Thầy Tiến sỹ Lương Xuân Minh - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam, cùng 40 học viên cán bộ nhân viên của các Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Ông Nguyễn Văn Ngoan - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh phát biểu khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng Ông Nguyễn Văn Ngoan - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh chia sẻ đây là lớp tập huấn được tổ chức với mục tiêu trang bị kiến thức và kỹ năng cho các cán bộ nhân viên của các Quỹ tín dụng nhân dân, giúp Quỹ tín dụng nhân dân tiếp cận rủi ro một cách khoa học, toàn diện và có tính hệ thống nhằm nhận dạng, kiểm soát, phòng ngừa và giảm thiểu những tổn thất, mất mát, những ảnh hưởng bất lợi của rủi ro, đồng thời tìm cách biến rủi ro thành những cơ hội thành công.

Thầy TS. Lương Xuân Minh trao đổi và thảo luận cùng với học viên

Khóa tập huấn giáo viên và học viên tập trung chia sẻ kiến thức chung và cùng thảo luận, giải đáp thắc mắc, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về công tác Quản trị rủi ro tại đơn vị. Từ đó, giúp các Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh hoạt động hiệu quả.