Lớp Bồi dưỡng kiến thức nâng cao nghiệp vụ Kế toán Hợp tác xã tại Trà Vinh

Chủ nhật - 09/07/2023 07:39
Sáng ngày 05/07/2023, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam tổ chức lớp “Bồi dưỡng kiến thức nâng cao nghiệp vụ kế toán HTX”  tại hội trường Liên minh HTX tỉnh Trà Vinh (số 40, Nguyễn Thái Học, khóm 1, phường 1, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).

Lớp tập huấn được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 05/7/2023 – 07/7/2023) với sự tham gia của có 35 học viên là cán bộ phụ trách làm công tác kế toán Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Lớp tập huấn được giáo viên Nhà trường chia sẻ, trao đổi, thảo luận về tầm quan trọng của việc quản lý chi phí, doanh thu, lợi nhuận và biện pháp quản lý thuế trong công tác kế toán của Hợp tác xã. Giới thiệu và hướng dẫn đến học viên phần mềm Waca để ứng dụng vào công tác quản lý hồ sơ, sổ sách nhanh gọn, rút ngắn thời gian.

Thầy thạc sĩ Lương Quang Minh - Giáo viên Trường Trung cấp nghề và Đào tạo cán bộ HTX miền Nam hướng dẫn học viên sử dụng phần mềm kế toán WACA

Kết thúc khóa tập huấn trên cơ sở lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn mà giảng viên đã truyền đạt, từ đó các anh chị học viên sẽ ứng dụng được các kiến thức, những kỹ năng mềm trong việc nâng cao hiệu quả trong công tác kế toán và ứng dụng phần mềm kế toán vào công tác quản lý hồ sơ, sổ sách tốt hơn.